Tuesday, 19/11/2019 - 10:20|

NỘI DUNG SINH HOẠT CỦA TỔ CHỦ NHIỆM

TUẦN 4

( Sơ kết từ ngày 16/9 - 21/9/2019, phương hướng 23/9 - 28/9/2019 )

- GVCN xử lý học sinh thực hiện chưa nghiêm chỉnh các quy định về tác phong, giờ giấc, đồng phục.

- GVCN cần tập trung uốn nắn lại đạo đức học sinh.

- Nhắc nhở học sinh không chạy xe phân khối lớn khi chưa có bằng lái.

- Hiện tại tình hình không thuộc bài, làm bài và không soạn bài các lớp khác nhiều, GVCN cần xử lý và đưa ra hướng giải quyết tốt cho lớp.

- GVCN chú ý các trường hợp học sinh vắng, đi học trể cả trái buổi. Các lớp có học sinh học trái buổi vắng nhiều GVCN cần xử lý dứt điểm.

- GVCN thường xuyên liên hệ với giáo viên bộ môn nên nắm tình hình, thái độ học tập của học sinh để kịp thời uốn nắn.

- Học sinh sử dụng điện thoại trong giờ học bị giáo viên ghi nhận và thu điện thoại. Điện thoại sẽ được nhà trường tạm giữ đến ngày tổng kết năm học mới trả lại.

- GVCN nhắc và nhắn mạnh hình thức xử lý khi học sinh vi phạm trong kiểm tra, thi cử.

Trực trường:       - Buổi sáng:  10A5          - Buổi chiều: 11A6

Cầu thang:      Cầu thang ngoài khu A :  Sáng ( 12A8 ), chiều ( 10A5 )

Cầu thang khu B : Sáng 11A6.

- Học sinh giữ gìn vệ sinh chung trong khuôn viên trường, cầu thang, lớp.

- GVCN thu các khoản phí tranh thủ nộp về thủ quỷ hàng tháng: Học phí, hội phí, khuyến học, phụ đạo. Thu theo qui định của nhà trường đã niêm yết đầu năm, số tiền phụ đạo theo nội dung họp phụ huynh.

- Bảo hiểm y tế và tai nạn cô Phúc (khối 11,12), cô Bích Vân (Khối 10)  phụ trách thu. GVCN hỗ trợ nhắc nhở và thông báo đến học sinh nơi thu phí.

- GVCN tiếp tục thu phí báo tin nhắn điện tử 40.000 đồng. nộp cô Đào

- Nhắc nhở lớp trưởng điểm danh theo danh sách và mỗi ngày trên văn phòng. Vẫn còn vài lớp thỉnh thoảng quên diểm danh.

- Cuối tháng GVCN cập nhật điểm danh trên smas  cả hai buổi Sáng và chiều.

- Các trường hợp vắng thường xuyên GVCN không giải quyết được phải báo cáo về tổ chủ nhiệm. Những lớp đã vân động và học sinh bỏ học phải báo với Đ/C Linh để cập nhật. GVCN chú ý khi học sinh bỏ học nên vận động với các lí do: Gia đình rời địa phương trên 6 tháng, học nghề. Thì tỉ lệ bỏ học sẽ không tính.

- Báo cáo ngay với thầy Sơn các trường hợp điện, máy vi tính hư… để kịp thời chỉnh sửa cho giáo viên giảng dạy.

- Nhờ thầy cô chủ nhiệm thông báo đến học sinh về việc đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học. Thầy cô ghi tên học sinh tham gia, lớp và tên đề tài nộp cô Đào.

.

Tịnh Biên, ngày 13 tháng 09 năm 2019